Trang chủ Các dự án mua bán văn phòng quận Hải Châu sang trọng và hiện đại

Các dự án mua bán văn phòng quận Hải Châu sang trọng và hiện đại

13/04/2017 | 361 lượt xem

Văn phòng quận Hải Châu với thiết kế hiện đại nắm bắt xu hướng xứng đáng với biết bao sự mong đợi từ phía khách hàng. 99nhadat.com nơi gửi trọn niềm tin tới cho bạn qua từng dự án văn phòng đang xây dựng, đã hoàn thiện cũng như đã đưa vào sử dụng.

Điểm qua 3 dự án mua bán văn phòng quận Hải Châu nổi bật nhất

Đứng thứ nhất về tiềm năng kinh tế và mọi mặt so với các quận huyện khác của tỉnh Đà Nẵng. Không phải ngẫu nhiên mà các nhà đầu tư lại đổ tiền không tiếc tay cho các dự án văn phòng nơi đây bởi lẽ ở đây có thể mang lại mọi điều kiện cho khách hàng sở hữu có được quãng thời gian hoạt động kinh doanh thuận lợi và thoải mái. Không gian đẹp, địa điểm hấp dẫn, giá thành thì hợp lý, nội thất tiện nghi – Tất cả sẽ được hội tụ trong từng không gian dự án văn phòng mà bạn sẽ sở hữu.

Ghi điểm lớn nhất là nút giao thông

Tòa nhà văn phòng trung tâm thành phố Đà Nẵng

Địa điểm văn phòng toạ lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Đà Nẵng với cư dân đông đúc, mặt tiền lớn rất phù hợp cho hoạt động kinh doanh, mở văn phòng, trường học cũng như trung tâm đào tạo. Với mức giá thoả thuận bạn hoàn toàn sẽ chủ động hơn trong việc định giá và thăm quan trực tiếp sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng. Ngoài dự án hot nhất, 99nhadat.com còn quy tụ 2 dự án nổi bật tuần qua – Từng đường nét thiết kế, từng cách sắp xếp bên trong nội thất và cả ngoại vi đều đã được sắp đặt theo mẫu thiết kế hiện đại bậc nhất để mỗi khách hàng có thể thoải mái chọn lựa không gian cho riêng doanh nghiệp mình.

Khu phức hợp Indochina Riverside Towers

Ngắm view chọn văn phòng vẫn là điều đầu tiên mà mỗi khách hàng quan tâm. Khu phức hợp Indochina Riverside Towers nằm ven sông Hàn của Thành phố Đà Nẵng đã được thiết kế theo hướng đa dịch vụ gồm: Khu thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp. Tại đây, bạn có thể ngắm nhìn được toàn cảnh sông Hàn, bãi biển Non Nước, Cù lao Chàm, Ngũ Hành Sơn và nhiều quang cảnh hùng vĩ khác của Thành phố Đà Nẵng. Hướng đến không gian xanh ngay cả bên trong văn phòng nhờ điều hoà không khí và ánh sáng nhân tạo. Các hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, mạng internet…Được thiết kế theo chuẩn đảm bảo cho yếu tố môi trường được đặt lên hàng đầu.

Khu phức hợp Indochina Riverside Towers đã đưa vào sử dụng

Khu phức hợp Indochina Riverside Towers đã đưa vào sử dụng

Viễn Đông Meridian Towers

Do Công ty CP Địa ốc Viễn Đông Việt Nam làm chủ đầu tư với các cổ đông tham gia góp vốn đầu tư gồm: Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Chuyển giao Công nghệ Viễn Đông, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Trung Nam và Công ty CP Viễn Thông Sài Gòn. Viễn Đông Meridian Towers là một khu trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí, văn phòng cho thuê tất cả đều đạt tiêu chuẩn 6 sao cùng các căn hộ cao cấp. Một điểm khiến căn hộ trở nên đặc biệt không chỉ dừng ở địa điểm đẹp (Số 84 Đường Hùng Vương, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng), thiết kế siêu tiện nghi mà còn ở vấn đề tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng và bảo vệ môi trường. Điều này sẽ được chứng minh khi bạn qua thăm quan ngay hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, công nghệ thông tin tại đây. Câu trả lời sẽ được trả lời đầy đủ và rõ ràng nhất.

Vậy là chỉ ít thời gian giới thiệu dự án đã qua nhưng chúng tôi có thể khẳng định nơi đây thực sự trở thành những gợi ý cực kỳ thuận lợi cho bạn. Mức giá hấp dẫn từ 99nhdat.com cung cấp, phong cách thiết kế đã được hoàn thiện – Chỉ chờ bạn đến thăm quan và đưa ra quyết định. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và đặt lịch cho bạn thuận tiện nhất.

Chưa có bình luận về Các dự án mua bán văn phòng quận Hải Châu sang trọng và hiện đại