Trang chủ Bất động sản nghỉ dưỡng thay đổi hướng phát triển mới

Bất động sản nghỉ dưỡng thay đổi hướng phát triển mới

01/03/2018 | 286 lượt xem

Trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản đã chứng kiến sự tăng trưởng và phát triển vượt trội của phân khúc nghỉ dưỡng. Nhờ bước đi lên của du lịch Việt Nam mà ngành kinh doanh nhà đất tại các địa phương trọng điểm đã có những bước tiến lớn. Điều này không chỉ giúp các nhà đầu tư có thêm cơ hội mở rộng thị trường mà còn hỗ trợ thay đổi địa phương ngày càng hiện đại hơn. Nếu như các năm trước là thời hoàng kim của Mua bán Biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng, condotel, khách sạn,… thì giờ đây guồng xoay đã có sự thay đổi hướng tới những loại hình mới, hút khách hơn. Năm 2018, dự báo sẽ là khoảng thời gian dành homestay chiếm lĩnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Homestay – Kênh đầu tư mới đầy tiềm năng

bat-dong-san-nghi-duong-thay-doi-huong-phat-trien-moi-1

Theo thống kê, số lượng các nhà kinh doanh nhà đất đầu tư phân khúc khách sạn,nhà nghỉ tại các địa phương du lịch đã sụt giảm đáng kể, mà thay vào đó là sự lên ngôi của homestay. Đây là một dạng bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô nhỏ và đang nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều khách du lịch, đặc biệt là người trẻ. Hình thức lưu trú này chú trọng đến trải nghiệm của du khách và nổi bật ở những thiết kế khác lạ. Tuy không được tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích và sang trọng như các dự án nghỉ dưỡng cao cấp nhưng nhờ vào nét giản dị, hòa quyện với thiên nhiên đã giúp homestay trở thành nơi dừng chân của đa số khách du lịch. 

Thiết kế hút khách của homestay

bat-dong-san-nghi-duong-thay-doi-huong-phat-trien-moi-2

Homestay khiến mọi du khách trẻ thích thú khi đặt chân vào với những đường nét thiết kế lạ mắt. Chủ yếu chúng đều được xây dựng đan xen với cảnh quan thiên nhiên cũng nhiều hình dáng lạ mắt từ chòi, lều, nhà trên cây, cho đến container, nhà nấm,…. Tùy vào thẩm mỹ của chủ nhân mà mỗi homestay lại mang một vẻ đẹp riêng, thách thức trí tò mò của con người. Ngoài ra, giá thành để thuê homestay cũng rất mềm, phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ, đối tượng khách hàng chủ yếu của du lịch. Do đó, đây được xem là loại hình thu hút các nhà đầu tư nhất hiện nay.

Tham khảo thêm thông tin Cho thuê Biệt thự

Có 6 bình luận về Bất động sản nghỉ dưỡng thay đổi hướng phát triển mới

 1. Vũ Minh (06/03/2018) | Trả lời

  Đẹp nhưng giá hiện nay vẫn còn hơn chát!

 2. 99 nha dat (12/03/2018) | Trả lời

  bao jo mới có tiền

 3. Nguyễn Hòa (13/03/2018) | Trả lời

  Thường là loại hình này nằm ven biển hoặc không là đào 1 dòng sông nhân tạo cho nước chảy qua

 4. vu (22/03/2018) | Trả lời

  thank ad đã chia sẻ

 5. thang nguyen (22/03/2018) | Trả lời

  Hướng nào thì cũng phải phù hợp với nhu cầu của khách thì mới phát triển được

 6. Tiến Việt (30/03/2018) | Trả lời

  Cứ có gần biển là nhiều khách mua ngay đó