Trang chủ Bất động sản hồ Tây hút giới đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê

Bất động sản hồ Tây hút giới đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê

27/12/2018 | 219 lượt xem

Tỷ lệ doanh thu tốt, không chuyển biến và có xu hướng tăng khiến cho làn sóng đầu tư căn hộ cho thuê được dựng nên ngày một rõ nét. Như thông lệ, BĐS khu vực hồ Tây với điểm mạnh năng suất cho mướn lớn, tỷ lệ doanh thu dịch vụ cho thuê Nằm ở phía trong nhóm tốt nhất thị phần TP.Hà Nội đang liên tục trở thành điểm trung tâm truy tìm của giới đầu tư.

Bất động sản hồ Tây hút giới đầu tư căn hộ cho thuê

D’. El Dorado II tọa lạc lại xung quanh vị trí có nhu yếu thuê nhà ở cao, có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển cùng không gian gian xanh rộng lớn.

 

Hiệu suất dịch vụ thuê mướn lớn

 
Theo khảo sát của Savills Nước Ta, nhu cầu thuê căn hộ hồ Tây đa số tập trung chuyên sâu ở các căn hộ chung cư cao cấp với năng suất thuê lên đến 79%. Năng suất cho thuê cao như vậy phần nào đã cho chúng ta thấy nhu cầu thuê nhà thực tế ở địa chỉ này rất cao, còn nguồn cung thì chưa đủ dồi dào để rất có khả năng cho khách thuê mướn nhà có nhiều lựa chọn.
nhu yếu thuê căn hộ chung cư xung quanh vị trí hồ Tây thường xuyên duy trì ở tầm mức cao do đó là nơi tập trung nhiều người nước ngoài cùng một bộ phận khách hàng trẻ sớm tự lập nhưng chưa sở hữu Bất Động Sản… Sinh sống và làm việc. Toàn quận Tây Hồ hiện có 1.700 hộ cho người nước ngoài thuê nhà, lượng người nước ngoài lưu trú lâu dài trên địa bàn là hơn 4.000 người. Trong toàn cảnh kinh tế hội nhập, số lượng người nước ngoài lưu trú tại Nước Nhà cũng như số lượng những người dân trẻ có lối sống độc lập, hiện đại, hướng tới sự đơn giản sẽ ngày càng tăng, đảm bảo nhu cầu thuê nhà ở ở khu vực này luôn cao, không chuyển biến và có khuynh hướng tăng nhiều theo thời khắc.
Trong khi lượng cầu lớn như vậy, nguồn cung cấp căn hộ chung cư cho mướn địa điểm này lại thường khan kiếm do số lượng dự án Bất Động Sản không nhiều, lại bị hạn chế về độ cao xây dựng dẫn đến quy mô căn hộ chung cư khu vực đó còn có hạn so với nhu yếu ở của người dân.
Số lượng chung cư đã ít nhưng mặt còn lại, không phải nguồn cung cấp nào ngoài thị phần cũng có thể cung ứng được nhu yếu của người thuê nhà do nhóm khách hàng này thường đòi hỏi tương đối cao các yêu cầu vệ địa thế, chất lượng, tiện ích khi chọn thuê căn hộ, khiến nguồn cung chung cư cho mướn đã ít lại càng bị có hạn hơn. Đó là nguyên nhân dẫn đến sự việc cứ mỗi khi có Dự Án BĐS thượng hạng, hiện đại, tiện ích nào được chính thức mở bán, thị trường Nhà Đất Bất Động Sản khu vực này lại dựng nên một làn sóng mới, thu hút sự chú ý quan tâm của đông đảo người mua, đặc biệt là những người tiêu dùng có định hướng góp vốn đầu tư căn hộ chung cư cho thuê.
gần đây, một số ít gói căn hộ được tung ra đã góp phần làm cho cán cân cung – cầu của thị phần thuê mướn chung cư tại địa chỉ này có thể trở nên cân bằng hơn.
 

Tỷ lệ lợi nhuận dịch vụ thuê cao bậc nhất thị trường

 
Theo nghiên cứu của CBRE, khi đối chiếu với năm 2017, Trong thời điểm này, lợi nhuận cho mướn căn hộ chung cư tại Thành Phố Hà Nội đang cao hơn nữa khoảng 0,4%, đạt mức từ 4-5,7%/năm. Địa điểm quận Tây Hồ – nơi luôn được xem như là xung quanh vị trí có tỷ lệ doanh thu tốt bậc nhất thị trường liên tục duy trì được mức tỷ lệ không chuyển biến – đạt 5,5%/năm. So với việc gửi tiết kiệm ở ngân hàng, mức tỷ suất này là tương tự nhưng được thẩm định là cuốn hút hơn do có thể mang tới nguồn thu không thay đổi hàng tháng và rất có khả năng giúp chủ đầu tư dự án bảo toàn giá trị gia tài cao nhất. Đó là điểm mà nhiều chủ đầu tư dự án nhắm đến khi chọn kênh mua căn hộ thuê mướn.
Trong mai sau, tỷ suất lợi nhuận dịch vụ thuê mướn địa điểm này có nhiều thực lực để liên tục phát triển. Điều đó đã đạt được trên cơ sở nhu cầu thuê căn hộ ở khu vực này luôn duy trì ở mức cao và có xu hướng tăng, cùng với đó là năng lực chi trả của khách thuê mướn nhà là rất lớn. Khảo sát về ngân sách thuê căn hộ của nhóm nhân sự cao cấp thế giới – lực lượng đang sẵn có ngày một đông đảo tại Nước Nhà cho thấy, 2 ngàn – 7.000 USD/tháng là khoảng góp vốn đầu tư phổ biến mà nhóm này chi cho sự thuê nhà. Một thống kê khác của Savills cũng cho thấy, mức giá dịch vụ cho thuê căn hộ chung cư bé nhất xung quanh vị trí hồ Tây vào thời gian 27 USD/m2/tháng, tương đương với việc một căn hộ chung cư cao cấp rộng 50 m2 có thể mang tới cho nhà đầu tư 1.350 $ (hơn 30 triệu đồng) mỗi tháng.
Với thực lực phát sinh lợi nhuận rất lớn, giới đầu tư Nhà Đất BĐS đang hướng sự quan tâm của mình đến những dự án Bất Động Sản khu vực hồ Tây mà nổi bật nhất trong gần đây là dự án Bất Động Sản D’. El Dorado (gồm D’. El Dorado I và D’. El Dorado II) của CĐT Tân Hoàng Minh. Theo CBRE, chính sự xuất hiện của dự án này đã khiến BĐS Nhà Đất địa điểm hồ Tây trở nên độ HOT quay lại sau một thời gian tương đối trầm lắng.

Các căn hộ tại D’. El Dorado có thiết kế thông minh, hiện đại nhưng vẫn tiết kiệm hiện diện tích, phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng thuê nhà là những người dân trẻ thành đạt và người ngoại quốc sinh sống và làm việc tại Nước Nhà.
D’. El Dorado sở hữu địa thế đắc địa với 2 tòa tháp nhà ở có nhiều điểm tương đồng là D’. El Dorado I (tọa lạc tại ngã tư đường Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện UBND Q Tây Hồ) và D’. El Dorado II (tọa lạc tại ngã tư đại lộ Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn), với tầm nhìn bao quát khoảng trống rộng lớn của hồ Tây và sông Hồng. Với lợi thế về vị trí vượng tử vi phong thủy, thuận tiện giao thông vận tải, phong cách kết cấu hạ tầng tân cổ điển tinh hoa, thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại cùng quần thể tiện ích hoàn hảo, D’. El Dorado đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của một lạng lớn người mua là người ngoại quốc và người trẻ thành đạt – nhóm người tiêu dùng đang có nhu yếu thuê nhà rất lớn tại khu vực hồ Tây. Khi sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại D’. El Dorado, các chủ đầu tư rất có thể thuận tiện tìm kiếm nguồn khách có nhu cầu thuê nhà và dữ thế chủ động với kế hoạch góp vốn đầu tư của họ.
đặc biệt, người tiêu dùng mua dự án Bất Động Sản D’. El Dorado I sẽ được chiết khấu 2,5% theo giai đoạn tỉnh thanh hóa thông thường; tỉnh thanh hóa sớm 95% trong tháng 10 và tháng 11 được chiết khấu tương ứng 4,8% – 4,4 % trên GTCH. Khách hàng có nhu yếu vay vốn ngân hàng sẽ tiến hành SHB tương hỗ giải ngân cho vay lên đến 65% GTCH, lãi suất vay 0% trong 12 tháng.
đặc biệt, từ bây giờ đến hết tháng 12/2018, người mua nhà tại dự án D’. El Dorado sẽ có thời cơ được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng “Đón thu sang – Rộn ràng quà tặng”. Tổng giá trị Trao Giải lên đến gần 4 tỷ đồng với 01 xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ đồng; 05 Sổ tiết kiệm; 08 xe SH ; 15 iPhone X và 30 Thẻ 25.000 dặm bay Vietnam Airlines. (Lưu ý: Chương trình khuyến mại rất có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến).

 

Chưa có bình luận về Bất động sản hồ Tây hút giới đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê