Trang chủ Bạn sẽ chọn biệt thự song lập TP.HCM hay không?

Bạn sẽ chọn biệt thự song lập TP.HCM hay không?

14/05/2017 | 309 lượt xem

Biệt thự song lập ra đời như một dấu ấn khó quên trong lòng những cư dân quan tâm đến các dòng phân khúc bất động sản mới mẻ. Một trong số đó phải kể đến các dự án có trong danh sách của 99nhadat.com – Nơi khơi nguồn cho cuộc sống đẳng cấp được thăng hoa.

Điểm mặt đọc tên các dự án biệt thự song lập Tp.HCM

Khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ

Được thiết kế ngay tại  Đường 12, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh diện tích 5×20 xây dựng 1 hầm, trệt, 2 lầu, sân thượng mức giá tương đương tới 11 tỷ – Có đủ để kích thích bạn hay không?

Sự tinh tế và sang trọng của những dự án biệt thự song lập

Sự tinh tế và sang trọng của những dự án biệt thự song lập

Khu dân cư cao cấp Park Riverside

Được xây dựng tại đường Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Giá bán dự kiến: 3 tỷ/căn cho khu Biệt thự & Nhà phố compound cao cấp với đầy đủ tiện ích như: Bến du thuyền, Hồ cảnh quan với mặt nước lên tới 1.2 ha, Hồ bơi tiêu chuẩn resort, Club house, Siêu thị, Nhà hàng và Phòng tập gym. Được đầu tư bởi nhà đầu tư chuyên nghiệp cho các dự án khu biệt thự & nhà phố compound cao cấp Park Riverside tọa chuyên nghiệp là Tập đoàn M. I. K Corporation. Quy mô lớn với tổng khu lên tới 18 ha tạo thành một khu phức hợp quy mô mang đầy đủ tiện ích cho cư dân.

Sự tiện ích của dự án biệt thự song lập mang lại

Sự tiện ích của dự án biệt thự song lập mang lại

Sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người qua sự tiếp giáp 3 mặt cùng với 2 hồ điều tiết tại nội khu mang tới không gian thiên thời địa lợi nhân hòa có sông có nước có con người  tạo cuộc sống thư thái hưởng lạc cho tất cả cư dân Sài Thành.

Những dự án có tiềm năng đã được mô tả chi tiết – Chúng tôi còn kèm thêm cho bạn các dự án khác để đối sánh để đi đến quyết định cuối cùng sáng suốt nhất.

Với tất cả những gì đã chia sẻ qua bài viết ngắn ngủi nhưng đầy đủ thông tin này hứa hẹn sẽ đem đến bạn những luồng gợi ý bổ ích. Những căn cứ để có thể đưa ra chọn lựa thông minh và sáng suốt. Hãy là người thông minh trong mọi quyết định để hưởng trọn vẹn không gian sống lý tưởng bên gia đình thân yêu của mình. 99nhadat.com sẽ luôn lắng nghe những băn khoăn, những khó khăn bạn gặp phải nên đừng ngần ngại mà không nhấc máy lên và liên lạc cho chúng tôi nhé!

Chưa có bình luận về Bạn sẽ chọn biệt thự song lập TP.HCM hay không?