Ba yếu tố vàng ở dự án chung cư Iris Garden

30/05/2018 | 343 lượt xem

Chung cư Iris Garden là một trong những dự án đang gây hot khu vữ phái tây Hà Nội bởi những ưu điểm phù hợp với những người có nhu cầu mua nhà ở, cũng như đầu tư BĐS. vậy những lý do gì khiến mọi người quan tâm nó đến như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm mà dự án này muốn hướng đến người dùng nhé.

bà tham khảo :Xóa tan nỗi lo mất an toàn cháy nổ với chung cư The Emerald

Chung cư Iris Garden tọa lạc vị trí đắc địa nằm trên đường Nguyễn Hữu Dược-  quận Nam Từ Liêm, được cọi là nằm trên một vị trí vàng với mạng lưới giao thông thuận lợi, với những trục đường chính tiếp giáp với những khu vực phát triển hay trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí.

view tuyệt đẹo với Iris garden

thiết kế nội thất sang chảnh

Tiêu chí sức khỏe cũng là một trong những yếu tố tối qua trong mà dự án luôn hướng tơi, vơi mục tiêu  mang đến nơi bình an trong lành nhất đến với mỗi cư dân tại Iris Garden, một cuộc sống bình yên thư thái với việc không phải lo lắng về vấn đề ô nhiệm nguồn nước, bầu không khí hay môi trường thiếu cây xanh , khu vui chơi cho trẻ. Tất cả những nỗi lo ý sẽ được giải quyết hết với những tiêu chuẩn quốc tế tại Iris Garden.

 

Nước sạch là một trong những những yếu tố hàng đầu, khi bạn đến Iris Garden  bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về môi trường nước, nguồn nước sạch sẽ được cung cấp đến gia đình của bạn

 

Và yếu tố cuối cùng đánh thắng vào chiếc ví kinh tế của bạn, chỉ vối 1,7 tỷ đồng bạng đã có ngay 1 căn hộ chung cư cao cấp tại dự án Iris Garden, còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu những điều tuyệt vời như vậy.

Bài tham khảo

>>> CHUNG CƯ IRIS GARDEN CÓ ĐẠT CHUẨN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY KHÔNG?

>>> 3 ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ IRIS GARDEN

 

Có 01 bình luận về Ba yếu tố vàng ở dự án chung cư Iris Garden

  1. Hà trần (01/06/2018) | Trả lời

    muốn mua một căn như này, liên hệ đâu để ko bị mua qua môi giới vậy