Trang chủ 3 nơi cho thuê phòng trọ quận Thanh Xuân thu hút nhất

3 nơi cho thuê phòng trọ quận Thanh Xuân thu hút nhất

25/09/2018 | 215 lượt xem

Hiện nay nhu cầu thuê và cho thuê phòng trọ tại quận Thanh Xuân tăng lên rất cao. Nổi bật trong đó có 3 địa điểm cho thuê phòng trọ quận Thanh Xuân thu hút nhất. Để biết đó là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên thuê phòng trọ ở quận Thanh Xuân?

Quận Thanh Xuân được đánh giá là một trong 4 quận trọng điểm của thủ đô Hà Nội. Sau hơn 20 năm vừa qua, quận Thanh Xuân luôn không ngừng nỗ lực phát triển và kết quả đây là một trong những quận của Hà Nội có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất.

Nếu như trước đây bạn sẽ bắt gặp quận Thanh Xuân với những tuyến đường chật hẹp, nhỏ bé thì ngày nay nơi đây đã có sự thay đổi rõ rệt với hàng loạt các tuyến đường lớn được mọc lên và hiện đại nhất của Thủ đô Hà Nội, có nhiều tuyến còn được chọn là phố văn minh đô thị.

cho thue phong tro quan thanh xuan

Quận Thanh Xuân với cơ sở hạ tầng phát triển

Cùng với đó, bạn sẽ thấ đây chính là nơi hội tụ của nhiều trường Đại học, Cao đẳng lơn nổi tiếng của Hà Nội có thể kể tới như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội, Học viện An ninh,…Chính vì vậy, sinh viên thường lựa chọn thuê phòng trọ tại đây giúp quá trình đi lại phục vụ cho việc học tập rất thuận lợi vay app. Bên cạnh đó, giao thông ở đây rất thuận tiện với nhiều tuyến xe bus chạy qua, việc bắt xe bus trở nên quá đơn giản.

Không chỉ dừng lại ở đó, như đã nói ở phần trên quận Thanh Xuân có lợi thế về tốc độ đô thị hóa nhanh, phát triển, hệ thống cơ sở hạ tầng đầu tư hiện đại. Nơi đây tiếp giáp với nhiều công trình kiến trúc tầm cơ hiện đại của Hà Nội như Trung tâm hội nghị quốc gia, Royal City, Ngã Tư Sở, Trung tâm chiếu phim quốc gia…

Với những ưu điểm vượt trội của quận Thanh Xuân đang sở hữu thì nơi đây ngày một tập trung nhiều người dân tới thuê phòng trọ. Tất cả mọi thứ đều trở nên dễ dàng thuận lợi khi sống tại đây phục vụ cho chất lượng cuộc sống rất tốt. Đặc biệt giá thuê phòng trọ quận Thanh Xuân tại đây vô cùng hợp lý và đa dạng, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thuê được.

3 nơi có nhiều phòng trọ cho thuê nhất quận Thanh Xuân

Dưới đây là 3 địa điểm có nhiều phòng trọ cho thuê nhất tại quận Thanh Xuân.

Phố Chính Kinh

Con phố này nằm vuông góc với đường Nguyễn Trãi, đi xuyên sang khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính và nằm trên đường vào chợ Thượng Đình. Bởi lý do gần chợ cho nên lưu lượng người người đi lại và tập trung thuê tại đây rất đông. Với vị trí này cách đường Nguyễn Trãi Hà Nội chỉ khoảng 500m, cách trung tâm thương mại Royal City và siêu thị Pico chỉ khoảng 1km, việc mua bán và sinh hoạt tại đây rất thuận tiện.

cho thue phong tro quan thanh xuan

Phố Chính Kinh

Khu vực này tập trung rất nhiều phòng trọ mà người thuê chủ yếu là các bạn sinh viên của các trường Đại học như trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học xã hội và Nhân văn. Trung bình giá thuê tại đây rơi vào khoảng 2,5 triệu đồng/ tháng.

>>>Xem thêm: Phong thủy khi cho thuê phòng trọ quận 4

Phố Triều Khúc

Đây cũng là khu vực nằm trong top 3 nơi cho thuê phòng trọ quận Thanh Xuân nhiều nhất. Các căn phòng trọ tại đây được xây dựng chủ yếu gần 8 cụm trường đại học lớn như Đại học Hà Nội, Đại học Công Nghệ GTVT, Học Viện An Ninh, Học Viện Kĩ Thuật Mật Mã. Chính bởi điều này mà đối tượng thuê cũng chủ yếu là các sinh viên thuộc những trường trên. Bên cạnh đó vẫn xuất hiện người đi làm,…Trung bình giá thuê tại khu vực này khoảng từ 2 triệu đồng/ tháng.

Phố Bùi Xương Trạch

Nơi đây cũng có rất nhiều phòng trọ cho thuê. Thông thường giá thuê tại khu vực này sẽ dao động từ 2,7 đến 3,5 triệu đồng/tháng .

Có thể thấy thuê phòng trọ tại quận Thanh Xuân là một lựa chọn vô cùng hợp lý bởi các điều kiện sống tốt cùng giá cho thuê hợp lý, tương đối rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nếu bạn quan tâm tới các dự án cho thuê phòng trọ quận Thanh Xuân mới nhất hiện nay thì hãy ghé qua website Homedy ngay nhé.

Chưa có bình luận về 3 nơi cho thuê phòng trọ quận Thanh Xuân thu hút nhất