Trang chủ 14 kệ rượu tự làm không tốn thời gian

14 kệ rượu tự làm không tốn thời gian

23/01/2017 | 1078 lượt xem

Nếu bạn là người thích thưởng thức các loại rượu vang và không lỡ vứt đi sau khi sử dụng. Bạn có thể để chúng ở đâu đó trong nhà bếp, nhưng sẽ thuận tiện hơn nhiều nếu bạn để chúng trên kệ. Bạn có thể chọn mua ở bên ngoài, nhưng tự tay sáng tạo ra những kệ rượu thật độc đáo thì thật tuyệt vời phải không? Vì vây, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số kệ rượu vừa dễ thực hiện vừa đẹp mắt.

Các mẫu kệ rượu được thiết kế rất đa dạng, và bạn có thể chọn cho mình một số kiểu dáng yêu thích để thỏa sức sáng tạo. Những kệ rượu này rất dễ thực hiện và không tốn nhiều chi phí. Bởi, bạn có thể tận dụng những vật liệu có sẵn ngay trong nhà hoặc tìm mua tại cửa hàng với mức giá vô cùng hợp lý.  

Hầu hết kệ rượu đều được làm bằng gỗ, chẳng hạn như kệ bảng gỗ, hộp rượu gỗ,… Dây thừng, ống đồng, dây đai da,… là những vật liệu thường đi kèm và dễ tìm mua. Vì vậy, hãy tìm hiểu ngay và chọn ra một số mẫu kệ rượu yêu thích để thỏa sức sáng tạo. Hãy tham khảo những mẫu kệ rượu dưới đây để tìm cho mình một kệ rượu phù hợp nhé!

Nguồn dịch: http://www.topdreamer.com/14-creative-diy-wine-racks-you-can-make-in-no-time/

 

Có 3 bình luận về 14 kệ rượu tự làm không tốn thời gian

  1. Vũ Minh (09/03/2018) | Trả lời

    Đẹp quá! Cái này để quầy 3 cũng chắc chất lắm.

  2. Thái Nhi (12/03/2018) | Trả lời

    Quá đẹp

  3. Lục Thiếu Du (22/03/2018) | Trả lời

    bao giờ có tiền mua rượu mà cần kệ 😛